Cùng khám phá tử vi năm Đinh Sửu sinh năm 1997 cực chính xác

Tuổi Sửu bao gồm những tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, đường tơ duyên, phần gia cảnh công danh, những tuổi hợp khiến ăn, phần chọn lọc vợ chồng, những tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp mang tuổi của bạn, phần vận niên, phần tài chính, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc rẻ

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) thấp

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: cộng hành, nhàng nhàng

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một Tết

– từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Qúy Cô tuổi Đinh Sửu được Thái Dương chiếu mạng, là người sáng tạo, học hành đỗ đạt, nhưng tánh thích thay đổi, thiếu sự cần cù nên khó tạo được bằng cấp cao. Có tuổi mạng tương khắc, cuộc thế chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thay đổi lắm bận. Nhờ phước đức, cuộc sống ít lúc lâm vào thiếu hụt, nhưng phải vào tuổi đứng tuổi mới đứng vững.

Theo như xem boi 2018 thì qúy Cô không liên quan với những lĩnh vực chuyên môn, cố định nhưng lại dễ thành công ở môi trường đa dạng biến động và có tính tự do như kinh doanh, dịch vụ, du lịch… Nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà thanh nhàn, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, có phần vất vả nhưng tiền nong ko thiếu, nếu như đừng khởi phổ quát tham vẳng, số có rộng rãi cứu tinh hội chiếu, cuộc sống gặp nhiều may mắn, trong khó nguy mang quý nhân trợ giúp. Dù sao, trục đường tơ duyên cũng gặp rộng rãi oái oăm, thay đổi. Nên lập gia đình muộn, sẽ thấp hơn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, với lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay sở hữu người viện trợ. Sao Thái Âm là 1 cứu tinh hành Kim, đối sở hữu Quý Cô mạng Thủy, càng tăng thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” mang thể gặp tai nạn.

Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, kỹ càng khi sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép để giảm thiểu gây xây xát thủ công.

Về Tứ trụ, có Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc vững mạnh, gặp đa dạng tiện dụng, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe sở hữu phần bình lặng.

Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp sở hữu tuổi xanh, là thời kì hoạt động năng nổ để vun đắp ngày mai, vận niên này sẽ mang lại môi trường làm việc phù hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng có tuấn kiệt của mình.

kết hợp mang những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối sở hữu Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất an. Vào các tháng giữa năm, nên đề phòng tai nạn hung họa và chăm chút trong công việc làm cho ăn.

Sao Hạn hơi thấp, mang rộng rãi may mắn, nhất là Vận niên rất thích hợp có tuổi xanh, sở hữu phổ thông cơ hội để thăng tiến. Ví như còn đi học, với thể được học bổng hay có người trợ giúp để đổi thay trường lớp theo ý muốn. Nếu đã đi khiến cho, có thể kiếm được việc làm cho hợp với thị hiếu, sở hữu khả năng, tạo được thành tựu đáng nói.

Về Tứ trụ, có Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn tuy với rộng rãi thành tựu đáng nói, nhưng phải tỷ mỉ sở hữu thể bị hao tốn, tiền vào đa dạng mà tiền ra cũng ko ít. Có thể nói, đây là năm với phổ thông tiện dụng, nhưng cũng phải phòng “tai bay vạ gió”. Đừng nên chạy theo loại lợi trước mắt mà quên phòng hung họa sau lưng. Giả dụ đừng nuôi rộng rãi cao vẳng, biết lượng sức mình thì thành tựu sẽ được bảo toàn. Đây là năm tương đối phải chăng của Qúy Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất đắc dụng cho việc khiến cho ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn chế giảm bớt các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Nhập cung Tiêu vận có Thiên quan, Thiên việt hội Hóa lộc, sở hữu phổ quát may mắn, được người giúp đỡ, công việc khiến cho ăn thuận tiện, lộc tài nâng cao tiến.

có Phượng những cư Mẹo, lộc tài nâng cao cao, có thể mở mang cơ ngơi hay sửa sang nhà cửa, sắm mua của cải quý giá… Không những thế mang Đại, Tiểu hao cư Mẹo, Dậu vì ngộ Triệt nên với tiền nhưng ăn tiêu quá to hay mua mua quý kim, nhà cửa nên khó tích lũy. Cũng có thể đổi thay chỗ ở, công việc thường sở hữu chướng ngại ban sơ, về sau hanh hao thông.

Cung Mệnh mang Phúc đức, Thiên đức, rất mang lợi cho đời sống, rộng rãi việc toại lòng, sở hữu quý nhân phù trì. Người gặp những sao này, càng làm phổ thông việc thiện càng gặp phổ quát may lành, thoát mọi rủi ro bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 tới 24 tuổi), sở hữu Cơ – Nguyệt – Đồng – Lương hội sở hữu Khoa nên được nhiều lợi ích trong khoảng danh lộc, tình cảm nhưng còn thay đổi.

Cung Tiểu Hạn sở hữu Thiên phúc, Giải thần, Phượng các, sở hữu lợi cho cuộc sống, khó khăn cũng dễ hóa giải, còn mang thể ngăn chận những việc chẳng lành. Các phúc tinh này cũng tạo may mắn trong công tác khiến cho ăn, lộc tài dễ tạo. Hạn sở hữu Kình ngộ Kình, dễ gặp nạn. Tuy với phúc tinh nhưng tự thân đừng quá cương cường trước sóng gió, dễ bị vùi dập. Mang Hồ, Tấu hội chiếu, cũng mang khi dương danh với đời, được bằng cấp ban khen hay thượng cấp tín nhiệm khen thưởng.

Đồng nhập Hạn sở hữu đa dạng sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình… Khó tránh khỏi tranh chấp đôi co, sinh rối rắm, buồn phiền. Mưu sự cũng có rộng rãi trở ngại dù rốt cục cũng vượt qua nhưng phải hao tổn tài lực không ít, nhưng với Tuần, ảnh hưởng Hành hoạt của những sao đã giảm nhẹ nói cả phải chăng lẫn xấu, nên công việc làm cho ăn hơi thường ngày, mọi việc ko đến nỗi gây phức tạp trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch với Mã lộc đồng cung, tiền bạc tới bất thần nhưng cũng sở hữu Đại Tiểu hao hội chiếu, nên kỹ càng phòng kẻ xấu lường gạt và đừng quá tin tưởng mà bị người bội tín.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá thấp về danh lộc, nhưng đừng để tiền vào tay mặt ra tay trái vì chi tiêu vung phí. Với tuổi còn quá trẻ, cần phải tích lũy để lo cho ngày mai vì cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây là năm tương đối phải chăng, đừng để mất cơ hội xây dựng sự nghiệp.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Đại Hạn 10 năm ko mấy thấp về mặt tình cảm vì Đào Hoa ngộ không, sở hữu thể có tình cảm vấn vương, phải chăng đẹp, nhưng chẳng đi đến đâu.

giả dụ đã với gia đình, Qúy Cô đừng vì danh lợi mà quên gia đình. Dù có phải bôn ba đây chậm tiến độ, cũng cần liên lạc thăm hỏi chồng con. Đừng để bị rơi vào tình trạng “xa mặt cách lòng”.

Vợ chồng có rộng rãi dịp đi đây đi Đó, nên kỹ lưỡng tàu xe và cẩn thận trong ăn xài. Nếu muốn sinh con, sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm Tuất sẽ là người con có hiếu nhưng hay dị đồng mang Mẹ Cha.

Quan hệ bạn bè nên kỹ càng, dễ bị tai tiếng, sinh hiểu lầm trong gia đình, sở hữu thể dẫn đến hậu quả to to.

Đối có Qúy Cô đơn thân, năm nay với thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên tỷ mỉ, Nhận định cặn kẽ trước khi kết hôn. Ví như được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không mang gì ỉ eo.

Quý Cô hạp có người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi); khắc kỵ mang tuổi Bính Tý (23 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, lên đường nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi nhàng nhàng nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối với Qúy Cô dễ sinh những bệnh nhức đầu, chóng mắt, huyết khí rối loạn nhưng không trầm trọng. Đặc thù, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

lái xe kỹ lưỡng. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến những tháng:

Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền tài, thành công trong việc học hành.

Tháng hai: mang sự mâu thuẫn tai nạn và bệnh tật thương tích.

Tháng ba: Hao tiền nong, mất của nả và gia đình buồn phiền.

Tháng tư: Lời hay ý đẹp, bản chất cao thượng hay giúp người.

Tháng năm: Người đã đẹp mà tâm hồn cũng đẹp.

Tháng sáu: Đắc tiền nong và được lên lương nhưng gia đình âu lo.

Tháng bảy: Lòng bác ái luôn được quý nhân phù trì cứu giúp.

Tháng tám: Thành công tiền nong những ước mơ được như ý.

Tháng chín: Tâm hồn thanh cao trang nhã, phổ biến chàng yêu mến.

Tháng mười: Sự táo bạo đem lại thành công lớn trên phố đời.

Tháng mười một: Nhà cửa xinh đẹp, bạn bè thương yêu, quý mến.

Tháng chạp: bản tính cho tới tâm hồn thật thấp đẹp và trang nhã.

Màu sắc:

Hợp sở hữu màu Trắng, đen – Khắc có màu đỏ, xanh.

Advertisements
This entry was posted in Tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s